ทะเบียนมงคลตามศาสตร์จำนวน


ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลยว่าในตอนนี้เลขทะเบียนงามได้ได้รับความนิยมแล้วก็เปลี่ยนเป็นกระแสของสังคมไทย ส่วนหนึ่งส่วนใดก็ด้วยความเชื่อถือในอิทธิพลของ จำนวน ซึ่งสามารถเสริมโชคชะตาบารมีให้แก่ผู้ได้เป็นเจ้าของ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเป็นตัวเลขที่ติดยาเสพย์ติดยานพาหนะ ถ้าหากจับตัวได้เลขที่ดีที่ถูกชะตาไว้กับยานพาหนะ ก็จะโน้มนำคุณความดีทั้งสิ้นมาให้ผู้ครอบครองในยามที่ใช้เดินทาง งานการจะสำเร็จกำเนิดลาภผล รอดพ้นจากภัยอันตราย และก็ผลักดันบารมีให้แก่เข้าของรถยนต์
เพราะฉะนั้น ทำให้คนขับขี่ชอบบากบั่นแสวงหาเลขที่มั่นใจว่าถูกชะตา สามารถสร้างความเจริญรุ่งเรืองมาใช้กับรถยนต์ของตนเอง ซึ่งจำนวนแต่ละตัวก็มีความเชื่อที่นาๆประการ บางจำนวนบางครั้งอาจจะเหมาะสมกับบางบุคคล หรือบางอาชีพส่วนบางจำนวนเป็นจุดหมายปองของมนุษย์จำนวนไม่ใช่น้อย
แต่ว่าตามหลักทฤษฎีของเลขศาสตร์แล้ว จำนวนทั้งหลายแหล่ล้วนมีคุณค่ารวมทั้งความดีเลิศในตนเอง ไม่มีจำนวนใดที่เป็นโชคร้าย นำพาความอับโชค หรือควรหลบหลีกทั้งหมดทั้งปวงเพียงเลขไหนจะเหมาะสมกับผู้ใด หรือแม้ไปอยู่กับผู้ใดแล้วจะมีผลสำริดสูงสุดเพียงแค่นั้น ทั้งดวงของผู้คนทุกๆคนย่อมแตกต่างตามพื้นภูมิ อิทธิพลจากจักราศรี แล้วก็โชคชะตาชาติก่อนมีผลถึงจำนวนของแต่ละบุคคลย่อมจะหาใช่จำนวนเดียวกันหรือเปล่า
อย่างไรก็ตามการที่จะเลือกทะเบียนงามแล้วก็ดีตามหลักศาสตร์ของจำนวนงามนี้ มั่นใจว่าคนจำนวนไม่น้อยที่พึงพอใจในจำนวนป้ายทะเบียนรถยนต์คงจะใช้เป็นแถวทางในการไตร่ตรองหาจำนวนป้ายทะเบียนรถยนต์ที่เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นของท่านได้อย่างดีเยี่ยม