เพราะเหตุใด?เลขทะเบียนมงคลราคาไม่เหมือนกัน


 

 

สำหรับประมูลเลขทะเบียนมงคลรถยนต์นั้น คนจำนวนไม่น้อยบางทีอาจสงสัยว่าเพราะอะไรเพราะอะไรทะเบียนรถยนต์มงคลของพวกเราก็เลยราคาแพงต่างกัน มูลเหตุเนื่องจาก วันนี้พวกเราจะพามารู้กันว่าเพราะเหตุใดเลขทะเบียนแต่ละเลขนั้นถึงราคาแตกต่างกัน
1. 
เนื่องจากทะเบียนรถยนต์ที่ดีจังมีความมงคลจริง 100%นั้นหายาก บางทะเบียนหาไม่ได้อีกแล้ว
2. 
เพราะเหตุว่าทะเบียนรถยนต์มงคลที่ดีรวมทั้งไม่เป็นอันตรายที่สุด ช่วยเสริมเรื่องเงินงานความรักแล้วก็ปกป้องชีวิตได้นั้นจำต้องมี
ทะเบียนรถยนต์จะต้องถูกชะตากับเจ้าชะตาตลอดตัวหมวดแล้วก็จำนวนโดยจำเป็นต้องมองจากวันเดือนปีที่เกิดเวลาเกิดจังหวัดที่เกิดเพียงแค่นั้น และก็จำเป็นต้องไม่ใช่เลขบาป หรือเลขร้ายที่ตามติดตรงกับเลขอื่นๆในชีวิต
เลขเรียงจะต้องดีไม่มีเลขคู่อันตรายสลับหน้าสลับข้างหลังแล้วจะต้องดี เป็นต้นว่า ทะเบียน 4กธ4542 ทะเบียนนี้ เลขเรียงดีเยี่ยมเนื่องจากว่าได้ 4542 สลับหน้าสลับข้างหลังก็ยังดี
ผลบวกเลขจะต้องดีไม่ใช่เลขร้ายอันตราย แล้วก็จะต้องไม่ใช่เลขบาปที่ตามติด ตัวอย่างเช่น ทะเบียน 4กธ4641 ทะเบียนนี้ผลบวกดีเยี่ยมเพราะเหตุว่าได้ 15
ผลบวกหมวดจำเป็นต้องดีไม่ใช่เลขร้าย และก็จำต้องไม่ใช่เลขบาปที่ตามอยู่ ได้แก่ ทะเบียน 4กธ4542 ทะเบียนนี้ผลบวกหมวดดีเลิศด้วยเหตุว่าได้ 24
ท้ายที่สุดทะเบียนรถยนต์ที่ยอดเยี่ยมไม่เป็นอันตรายที่สุด จะต้องได้อีกทั้งครบทุกด้านเป็นเงินงาน ความรัก ความสบายและก็ที่สำคัญควรมีเลขปกป้องชะตา ช่วยต่ออายุ ขยายเวลาเสริมสุขภาพ รวมทั้งช่วยทำให้แคล้วคลาดได้ด้วย (ไม่ดวงไม่ดีหนักดวงถึงยามตายหนักจริงๆจะรอดได้โดยควรมีคู่หนึ่งคู่ใดเป็นเลขคุ้มครองปกป้องไว้